4 Bãi Biển Đẹp Nhất Đà Nẵng

Đối với người dân Đà Nẵng thì ai ai cũng biết Thành Phố mình có bao nhiêu bãi biển, và những bãi biển nào sạch và đẹp để thăm quan và tắm biển. Thuê xe Đà Nẵng thường xuyên chở du khách thăm quan thắng cảnh tại Đà Nẵng và sau một ngày khám phá mệt nhọc thì du khách thường yêu cầu chỏ đến bãi biển tại Đà Nẵng sạch và đẹp để giúp du khách thỏa sức vui đùa trong làn nước trong xanh của biển để xóa tan sự mệt mỏi của cơ thể.

Đà Nẵng thì có nhiều bãi biển sạch và đẹp nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu chi tiết với quý khách về 4 bãi biển được đánh giá đẹp nhất từ người dân cho đến các tạp chí thế giới bình chọn để du khách có nhiều sự lựa chọn cho kỳ nghĩ dưỡng của mình nhé.

1> Bãi Biển Mỹ Khê

Địa chỉ: Phường Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Với đường bờ biển kéo dài đến 90m, những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh và trong cùng với hệ thống khách sạn cao cấp, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng hai bên bờ biển bãi biển Mỹ Khê là nơi dừng chân lý tưởng khi du lịch, nghỉ dưỡng.

Bên cạnh du lịch tắm biển tại bãi biển Mỹ Khê còn diễn ra nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như lặn ngắm san hô, đua thuyền, flastmob biển…cùng nhiều trò chơi trên biển hấp dẫn khác.

Bãi tắm trung tâm công viên Phạm Văn Đồng : Bãi biển Phạm Văn Đồng nằm ở cuối đường Phạm Văn Đồng, từ cầu Sông Hàn đi thẳng ra biển. Đây được xem là bãi biển rộng, nhưng không sâu lắm nên rất thuận tiện cho những du khách tắm biển. Bãi cát trắng mịn trải dài, thu hút rất nhiều bạn trẻ nhất là những khách du lịch nước ngoài có sở thích tắm nắng. Trên Bờ, có rất nhiều cây xanh và bãi cỏ rất đẹp. Phía trên được đầu tư quy hoạch thành công viên Biển Đông cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện – lễ hội Biển lớn của Đà Nẵng hằng năm.

Bãi tắm T20: Trước năm 1975 tại đây được Mỹ lập ra các cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho quân lính Mỹ, đây cũng là bãi tắm có sớm nhất trong 3 bãi tắm tại Mỹ Khê.

Bãi tắm 1-2-3: Bãi biển này được nhiều người đến nhất hiện nay và trở thành bãi tắm chính tại Mỹ Khê, vì độ an toàn cao.

2> Bãi Biển Bắc Mỹ An:

Địa chỉ: phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Bờ biển dài gần 4km, cát trắng mịn và nước trong mát xanh quanh năm, nhiệt độ ổn định ít chênh lệch trong năm. Khu vực Bắc Mỹ An có 5 địa điểm được xem là bãi tắm đẹp gồm bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama Resort & Pullman Resort với sức chứa khoảng 8.000 khách/ngày. Bãi biển Bắc Mỹ An được khách du lịch biết đến như là một nơi nghỉ dưỡng biển ngang tầm quốc tế.

Khu vực Bắc Mỹ An có năm điểm được xem là bãi tắm đẹp gồm: bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama với sức chứa khoảng 8.000 khách/ngày. Khi đến đây, du khách thường nhầm tưởng chỉ có một khu du lịch Furama, nên khá e ngại tình hình tài chính của mình. Thật ra, nếu chịu khó quan sát, xung quanh bãi biển có một số khách sạn và dịch vụ giá mềm dành cho du khách bình dân hay thích khám phá.

3> Bãi Biển Non Nước:

Địa chỉ: P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Bãi tắm Non Nước trải dài gần 5km với bãi cát sạch và rộng, nước biển trong xanh, không hề bị ô nhiễm bởi môi trường. Sóng ở đây không quá lớn nên rất thích hợp cho du khách trong các chuyến nghỉ biển
Bãi tắm Non nước nằm gần kề chân núi Ngũ Hành Sơn, bên cạnh khu làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi có rất nhiều tác phẩm điêu khắc đá nổi tiếng. Ở đây luôn có đội cứu hộ túc trực sẵn sàng, an ninh đảm bảo, có nhiều loại hình du lịch thể thao trên biển, nhất là môn lướt sóng, phù hợp với mọi đối tượng khách.

4> Bãi Biển Bán Đảo Sơn Trà:

Địa chỉ: nằm ở phía Đông Nam bán đảo Sơn Trà, đầu tuyến đường Sơn Trà – Điện Ngọc

Nếu du khách muốn vừa khám phá Bán Đảo Sơn Trà vừa tắm biển và ngắm Đà Nẵng về đêm thì Bãi Biển Sơn Trà là sự lựa chon tuyệt vời nhất vì Bãi tắm Sơn Trà vẫn còn hoang sơ nên khi đến nơi này bạn sẽ có được cảm giác về du lịch dã ngoạn và xóa tan mọi cảm giác sô bồ nơi chốn thành thị.

Ven biển của bán đảo Sơn Trà có 3 bãi tắm nổi tiếng như bãi Bắc, bãi Nam và bãi Bụt. Ngoài tắm biển, du khách đến đây để khám phá rừng nguyên sinh với hệ động thực vật rất phong phú của bán đảo hay những rặng san hô lớn và tuyệt đẹp dưới đáy biển. Hay dong thuyền thúng câu cá, câu mực.

Lời kết: Biển đã trở thành một trong những dấu ấn riêng và là địa danh đặc thù khi nhắc đến Đà Nẵng. Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes đã từng bình chọn là một trong số các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cho nên du lịch Đà Nẵng luôn gắn liền với du lịch Biển Đà Nẵng, Nếu bạn chưa thăm quan đến Đà Nẵng hãy cố gắng ghé thăm nơi này để hiểu vì sao cả nước bình chọn Đà Nẵng là Thành Phố đáng sống nhất cả nước.

Tắm Biển và Chơi các Trò Chơi Trên Biển Đà Nẵng

Điểm Đến Nổi Bật – Du Lịch Đà Nẵng

cảnh đẹp tại đà nẵng

4 Bãi Biển Đẹp Nhất Đà Nẵng 4 Bãi Biển Đẹp Nhất Đà Nẵng 4 Bãi Biển Đẹp Nhất Đà Nẵng 4 Bãi Biển Đẹp Nhất Đà Nẵng 4 Bãi Biển Đẹp Nhất Đà Nẵng 4 Bãi Biển Đẹp Nhất Đà Nẵng

admin

Thích du lịch - Khám phá Anh Huy Bui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *