Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng

Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng

Xedanang.info -Travel là một trong các đơn vị cho thuê xe tự lái hàng đầu tại Đà Nẵng với đội xe tự lái hơn 15 chiếc từ 4 đến 7 chỗ đầy đủ các chủng loại xe đời mới từ số sàn cho đến số tự động để phục vụ cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng.

+ Thủ tục thuê xe tự lái tại công ty chúng tôi đơn giản, tùy theo từng đối tượng khách thuê xe (nội tình, ngoại tỉnh, khách nước ngoài) mà công ty chúng tôi điều chỉnh các thủ tục giúp cho bạn có những điều kiện thuận lợi nhất để thuê xe tự lái tại công ty chúng tôi. (Xem thủ tục thuê xe ở cuối bài)

+ Thủ tục giao và nhận xe tại công ty chúng tôi cũng khá linh hoạt, bạn có thể nhận xe ở mọi nơi: tại công ty, sân bay, khách sạn, nhà riêng giúp cho bạn giảm thiểu chi phí đi lại.

+ Quyền của khách thuê xe: Khi nhận xe nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng xe thì bạn có quyền yêu cầu thay đổi xe.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng

Thuê Xe HyunDai Universe 45 Chỗ

Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng Dịch vụ thuê xe tự lái tại Đà Nẵng

admin

Thích du lịch - Khám phá Anh Huy Bui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *